LTADS

Vì sao khi thắng liên tục bạn có khả năng thất bại càng cao trong tiến lên?

Nói một cách chính xác khi bạn tham gia trò chơi tiến lên, tiếng khẳng định chiến thắng của bạn phải phụ thuộc quá nhiều vào những yếu tố nào?  Cho dù bạn có kỹ năng và kinh nghiệm cho tốt đến nhường nào, thì thiếu yếu tố này trở nên chiến thắng của bạn sẽ không thể đạt được mong muốn. Cho nên nếu như bạn đang trong đoạn chiến thắng liên tục thì phải nhớ là, đang rất gần thất bại. Đây là những lý do mà chúng ta có thể chứng minh, điều đó cho bạn nhìn thấy rõ nhất. 

Vi sao khi thang lien tuc ban co kha nang that bai cang cao trong tien len?

Đối thủ nắm được những chiến thuật của bạn

Một trong những nguyên nhân điển hình nhất, để cho bạn có thể thua cuộc nhanh chóng sau khi đã chiến thắng một cách quá nhiều lần hoặc chiến thắng quá liên tiếp. Đó chính là khả năng đối thủ có thể nắm được những chiến thuật của bạn, là rất cao. Nếu như trong thời điểm đó bạn chiến thắng từ 5 đến 6 ván, trở lên thì khả năng rằng những chiến thuật của bạn, đối thủ đã nằm trong lòng bàn tay. 

Đây là vấn đề không hề khó đối với những đối thủ có kinh nghiệm. Cho nên để nếu như bạn chiến thắng ngày càng cao, thì khả năng phòng thủ của bạn phải ngày càng tăng. Điều đó cho thấy là bạn, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Tuy nhiên nếu như bạn bỏ lỡ vấn đề phòng thủ như này, thì khả năng bạn bị đối thủ nắm bắt được chính chiến thuật chơi là điều rất cao.

Bạn chưa có được những phương thức chơi mới

Một trong những vấn đề tiếp theo, mà giúp tôi muốn nhắc đến vấn đề về chiến thuật chơi có thể trong những quá trình chơi trước đây. Nó có khả năng chiến thắng của bạn đã được ghi nhận vào những chiến thuật đặc sắc, độc quyền của riêng bạn. Tuy nhiên trong những lần chơi tiếp theo, thì khả năng bạn triển khai được những chiến thuật này không còn khả thi như trước.

Bởi vì một lý do bạn có thể chiến thắng được, đó chính là những người chơi có bạn có thể đoán được xem trong những ván cờ tiếp theo bạn có thể tung ra những quân bài như thế nào. Và sự lựa chọn cho bạn trong những quá trình chơi này ra sao? Điều đó rất nhiều thuộc vào suy luận của bạn. Cho nên những gì bạn cần làm cho mình là lúc này, hãy tìm kiếm và phát triển những chiến thuật chơi mới để đối thủ không thể nắm bắt được những điều mà bạn đang suy nghĩ tiếp theo.

Bạn mất đi khả năng phòng thủ vì quá tự tin 

Có thể một trong những vấn đề còn lại, mf chúng tôi cho rằng những người chơi tiến lên khi thắng quá nhiều trận liên tiếp có thể đến thu tiền cao. Bởi vì khả năng phòng thủ của họ đã giảm đi rất nhiều một khi đã chiến thắng ngày càng lớn, thì dễ tạo điều kiện phát sinh ra những tư tưởng chủ quan và phòng ngự yếu lớn hơn so với những lần theo trước.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc là khả năng chiến thắng của bạn, cũng sẽ giảm đi rất nhiều và lợi thế sẽ nghiêng về đối thủ nhiều hơn.Cho nên người chơi nếu như chiến thắng quá nhiều lần thì phải cân nhắc rất nặng khả năng chọn chiến lược chơi linh hoạt hơn. Hãy nhanh chóng lập một kế hoạch phòng ngự hoặc là dừng lại cuộc chơi một cách đúng lúc.

Hy vọng, với những chia sẻ này bạn sẽ hiểu được lý do vì sao khi bị chiến thắng liên tục thì khả năng thất bại của bạn trong những ván chơi tiếp theo là rất cao. Từ đó, để bạn có thể rút ra kinh nghiệm và học hỏi thêm những kiến thức cần thiết để chiến thắng trò chơi này. 

LTADS

Viết một bình luận