LTADS

Poker – game bài được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại

Một bộ tay bài trong Poker sẽ được tạo bởi là 5 lá bài, 5 lá bài này sẽ được ghép lại từ các lá bài trên tay của người chơi với các lá bài chung ở dưới bàn, trong hand đấu người chơi nào càng có được cho mình là những lá bài có giá trị to hơn thì người chơi đó lại càng có được nhiều lợi thế trong giá trình chơi game.

Poker - game bai duoc ua chuong nhat o thoi diem hien tai

 

Thứ hạng của các bộ tay bài trong game Poker

Trong luật chơi được quy định từ trước thì trong một game đấu Poker chúng ta có thể ghép được tối đa là 10 bộ tay bài trong đó những bộ tay bài của chúng ta thì sẽ đều có những thứ hạng nhất định để có thể phân định được người thắng người thua.

Bộ tay đầu tiên đồng thời là bộ tay mạnh nhất trong game chính là bộ tay thùng phá sảnh, đây là bộ tay bài mà yêu cầu người chơi cần phải có các lá bài như J Q K và Át đồng chất với nhau nếu như có bộ tay bài này thì người chơi chắc chắn sẽ giành được chiến thắng.

Tiếp đến là bộ sảnh thùng, đây là bộ tay bài mạnh thứ 2 trong game nếu như muốn có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có đủ 5 lá bài đồng chất và liền kề nhau với lá bài đứng đầu không phải là lá bài Át.

đứng ở vị trí thứ 3 trong game chính là bộ tay bài tứ quý với 4 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau., nếu như trong bàn còn người chơi khác cũng có được cho mình là bộ tay bài tứ quý thì chúng ta sẽ xét xem tứ quý của ai được tạo thành bởi lá bài to hơn.

Top những bộ tay bài tầm trung trong Poker

Đứng ở vị trí thứ 4 trong game thì chúng ta có được bộ tay bài là full house hay nói cách khác nó là cù lũ. Để có được bộ tay bài này thì người chơi cần phải có là 1 đôi kết hợp với 1 sảnh.

Thùng sẽ là bộ tay kế tiếp khi mà nó đứng ở vị trí thứ 5 trong game đây là bộ tay bài yêu cầu người chơi cần phải có 5 lá bài có giá trị đồng hoa với nhau nếu như người chơi khác cũng có được bộ tay bài này thì chúng ta sẽ xét đến là bài có giá trị lớn nhất của mỗi nhà con.

Đi sau bộ tay thùng thì chúng ta có bộ tay sảnh, đây là bộ tay mà người chơi cần phải có 5 lá bài có giá tị liền kề với nhau, nếu như nhà con khác cũng có bộ tay bài này thì chúng ta lại xét đến là bài có giá trị lớn nhất.

Những bộ tay bài dễ ghép nhất trong game

Sám là bộ kết tiếp. Để có được cho mình bộ sám thì ngươi chơi cần  phải có được cho mình là 3 lá bài có giá trị bằng mặt với nhau, nếu như có người chơi khác cũng có sám thì chúng ta sẽ xét xem sám của ai là người to hơn.

Bộ tay bài kế tiếp là two pair. Two pair được tạo bởi từ 2 bộ tay đôi, hay nói đơn giản hơn bạn cần có hai đôi trong tay thì bạn sẽ có được bộ tay này, cái tên nói lên tất cả phải không nào.

Tiếp đến là pair, nếu như bên trên chúng ta có được bộ tay 2 đôi thì bên dưới đây tất nhiên là 1 đôi rồi, bộ tay này là bộ tay yếu nhất trong game poker.

LTADS

Viết một bình luận