LTADS

Những mẹo cần biết để không bị thua khi chơi Poker

Bên cạnh Baccarat và Rổng Hổ đang là những trò chơi đặt cược hot nhất hiện nay, thì Poker cũng là một trong những trò chơi được nhiều người săn đón nhất. Muốn thắng cuộc trong Poker thì trước hết bạn cần biết được những mẹo cần tránh khi chơi Poker. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẹo đó ngay nào.

nhung meo can biet de khong bi thua khi choi poker

Biết cách ngừng tham chiến đúng lúc

Ở bất cứ trò chơi nào cũng vậy, cũng sẽ luôn có yếu tố may rủi tác động vào bên cạnh những yếu tố bên ngoài khác. Vì vậy người chơi không nên vì “ quá hăng” mà quyết định tham chiến ở tất cả các ván chơi.

Bởi bạn không thể nào may mắn mãi được. Và khi nhân thất bất cứ bới lợi nào xảy ra trong trận đấu thì cách tốt nhất là bạn đừng dại dột gì mà tham chiến vào ván đó.

Và như bạn cũng đã biết, trong Poker không phải lúc nào các cây bài của bạn cũng đều như ý muốn mãi được. Vì khi nhà cái chia cho bạn hai cây bài thì không phải lúc nào bạn kết hợp với năm cây bài chung để tạo thành một lá bài đẹp được.

Bạn nên biết cách úp bài lúc ở vòng Pre Flop đầu tiên, bởi ở bước này rất quan trọng, nó quyết định số tiền của bạn sẽ giảm xuống hay tăng lên hoặc được bảo toàn.

Tuy thế, cái gì cũng có hai mặt của nó. Theo nhiều chuyên gia thì việc up bài không bao giờ là một sự lựa chọn khôn ngoan cả. Bởi nếu bạn cứ thực hiện việc up bài nhiều lần thì sẽ gây cho bạn một tâm lý sợ sệt và không có chút quyết đoán. Từ đó mà ở những lần sau sẽ khiến cho bạn không can đảm tham chiến kể cả khi có nhiều lợi thế nghiêng về phía bạn.

Vì vậy việc phân tích tình hình cuộc chơi là rất quan trọng. Bạn cần biết được đâu là lợi thế và đâu là bất lợi của mình để quyết định nên up bài hay tham chiến bạn nhé.

Mãi đi theo một lối mòn quen thuộc

Bên cạnh yếu tố may rủi thì có rất nhiều cách giúp cho bạn thắng cuộc, điều này đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều thủ thuật trong quá trình chơi Poker. Vì thế bạn cần biết cách chọn lọc được những thủ thuật hay nhất, tốt nhất trong quá trình chơi.

Thế nhưng một thực trạng đáng tiếc hiện nay, là có rất nhiều người luôn đi thoe một lối mòn cũ kĩ. Khi đó họ chỉ áp dụng duy nhất một chiến thuật mà họ hay chơi, nó dần trở nên quen thuộc và họ không hề muốn thay đổi bất cứ một chiến thuật nào khác.

Thế hậu quả của việc chơi như vậy sẽ như thế nào? Vâng, khi ấy bạn sẽ bị đối thủ của mình bắt bài một cách dễ dàng và họ sẽ có được những kế hoạch cụ thể để đối phó với bạn.

Ngay lúc này bạn cảm thấy như thế nào? Có phải con đường chiến thắng của bạn sẽ trở nên chông gai hơn rất nhiều lần phải không?

Thế nên bạn đừng nên chỉ mãi áp dụng một chiến thuật bạn nhé. Bạn nên biết cách kết hợp thật nhiều chiến thuật trong quá trình chơi của mình. Bởi nếu làm như vậy thì bạn có thể tung hỏa mù đối với đối thủ của mình.

Họ sẽ bị bạn làm rối và không thể biết chính xác được bạn nên áp dụng thủ thuật nào và tất nhiên họ cũng sẽ không có bất cứ kế hoạch nào để đánh bại được bạn trong quá trình chơi.

Trên đây là những thủ thuật có thể giúp bạn không bị thua trong quá trình chơi Poker. Chúc các bạn sẽ có được thật nhiều chiến thắng trong khi chơi bạn nhé.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận