LTADS

Những cách lựa chọn gà chọi chính xác nhất

Đánh giá một chiến kê trong trận đấu cần thông qua không ít bước và nếu là một người chơi cá độ đá gà mới, bạn chắc chắn cần biết các bước để lựa chọn gà cược chính xác nhất dưới đây. Hãy theo dõi 5 cách lựa chọn gà chọi này nhé!

nhung cach lua chon ga choi chinh xac nhat

Lựa chọn gà chọi qua vẻ ngoài

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến người chơi quan tâm đến gà chiến đó là sự cuốn hút bên ngoài của chiến kê đó. Gà chiến có vẻ ngoài đẹp sẽ được đánh giá dựa trên màu lông, độ bóng mượt cũng như dáng dấp của chiến kê đó, nhất là sự oai phong lẫm liệt của gà chiến. Bên cạnh đặc điểm bên ngoài, tiếng gáy hay cách vỗ cách của gà chiến cũng rất cần được chú trọng. Người chơi nên chú ý mọi bước đi, đánh giá sự sẵn sàng của gà chiến trong trận.

Lựa Chọn gà thông qua tố chất

Một chiến kê có tố chất sẽ có thể giành chiến thắng ở bất cứ trận chiến nào, dù chạm trán với bất cứ đối thủ nào. Tố chất bên trong của chiến kê. Người chơi nên chọn những con có đủ tự tin, luôn muốn khiêu chiến với các chiến kê khác, chúng là những chiến kê có năng lực và biết cách giành chiến thắng. thần thái hay tố chất là đặc điểm cực quan trọng của 1 chiến kê.

Chọn gà qua đặc điểm hình thể

Gà chiến có hình thể đẹp, hợp lí là một gà chiến mạnh. Chúng có thể có hình thể vạm vỡ, phần bắp đùi chắc và phần sải cánh rộng, vỗ cánh mạnh, đây là những chiến kê có sức mạnh và có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng. Hình thể vạm vỡ có thể giúp chiến kê có được lợi thế trước các đối thủ khác.

Chọn gà qua sức khỏe thể hiện

Để chọn chiến kê phù hợp trong các trận đấu, yếu tố sức khỏe cần được đặt lên hàng đầu. Chiến kê nếu không đảm bảo sức khỏe thì chắc chắn không thể có được kết quả tốt trong trận. Gà đá trong các trận chiến có thể sẽ bị xổ phân ép, tiêm thuốc mê, … người chơi cần chú ý đến việc đi lại của gà chiến, đánh giá chiến kê có đang đủ sức khỏe hay không. Những chiến kê trong tình trạng sức khỏe yếu thường sẽ không mạnh dạn trong các bước đi và không thể thi đấu đúng như năng lực của chúng.

Một chiến kê mạnh thì phần miền sẽ không có mùi hôi, không có nhớt và cũng không có ké. Bên cạnh đó, phần cánh của chúng khi tung lên cao 3 lần đôi cánh đập mạnh với tần suất liên tục, thời gian tiếp đất lâu. Phần chân của gà sẽ có không có hiện tượng lao đầu về phía trước, chân không khụy sát đất, không giương cánh.

Đánh giá kỹ năng của gà chiến

Kỹ năng của mỗi chiến kê là hoàn toàn khác nhau, chiến kê càng được rèn luyện kỹ càng thì kỹ năng của chúng trong các trận đấu càng cao. Người chơi nên chọn những giống gà tốt, được rèn luyện kỹ. gà chiến nếu không phải giống tốt thì kỹ năng cũng sẽ không thể rèn luyện tốt, yếu tố kỹ năng và tố chất rất quan trọng đối với 1 chiến kê. Muốn đánh giá kỹ năng của gà, người chơi nên tham khảo các trận đấu cũ của chiến kê đó.

Kết hợp các cách đánh giá gà chiến kê trên, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được chiến kê mạnh và phù hợp nhất trong trận đá gà. Chúc bạn thành công với sân chơi cá độ trực tuyến này.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận