LTADS

Muốn giành được chiến thắng trong tựa game 3 cây cần bí quyết gì?

Nếu như các bạn là một người chơi mới tham gia vào tựa game 3 cây này thì việc giành được những chiến thắng liên tiếp là một nhiệm vụ khá khó khăn mặc dù luật chơi 3 cây là khá đơn giản. Chính vì thế mà bài viết của mình ngày hôm nay sẽ đem đến cho các bạn những phương pháp để có được hiệu quả khi tham gia tựa bài 3 cây này.

Muon gianh duoc chien thang trong tua game 3 cay can bi quyet gi?

 

Một số tính chất của bài 3 cây

Những bộ bài tây tiêu chuẩn có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với những người chơi đã từng tham gia vào một số tựa game như tiến lên hoặc Poker rồi, và trong 3 cây thì các bạn vẫn sẽ được tiếp xúc với bộ bài này trong mỗi ván thi đấu.

Chỉ khá biệt đó chính là mỗi ván thi đấu thì người chơi sẽ chỉ được nhận về cho mình 3 quân bài và hình thức chơi của 3 cây sẽ là tính điểm nên sau đây mình sẽ giới thiệu cách tính điểm cơ bản trong tựa game này.

Một điều đặc biệt đó là mặc dù sử dụng bộ bài tây 52 lá bài nhưng sẽ loại bỏ đi 16 quân bài từ tứ quý 10 đến tứ quý K và chỉ giữ lại 36 quân bài có giá trị từ Át đến 9 mà thôi.

Muốn giành được chiến thắng trong tựa game 3 cây này thì bạn sẽ phải là người chơi có số điểm cao nhất ván đấu và số điểm mà mỗi người chơi giành được là 10 điểm.

Cách tính điểm 3 cây được hiểu cụ thể như sau: chỉ dùng những quân bài từ Át đến 9 nên việc tính điểm không quá khó khăn khi mỗi giá trị in trên quân bài sẽ tượng trưng cho một điểm số, ví dụ quân bài 2 sẽ được hiểu là 2 điểm.

Ngoài ra trong bộ bài tây tiêu chuẩn này còn xuất hiện thêm 4 chất bài có sức mạnh từ cao đến thấp là rô cơ bích tép và bạn đặc biệt phải chú ý rằng 3 cây sẽ không có kết quả hòa trong các ván thi đấu. Mặc dù số điểm 2 người chơi bằng nhau nhưng ai may mắn có được chất bài cao hơn sẽ có được chiến thắng.

Có những luật chơi nào trong 3 cây

Đối với luật chơi hiện nay thì 3 cây sẽ cho các bạn 2 sự lựa chọn đó chính là chơi kiểu cầm chương và chơi kiểu nhất ăn tất. Mỗi cách chơi sẽ có sự khác biệt riêng và cùng mình tìm hiểu về sự khác biệt là như thế nào nhé.

Cách chơi thứ nhất mà mình muốn nhắc đến đó là chơi nhất ăn tất. Đối với cách chơi này thì sẽ đơn giản hơn chơi cầm chương đó là mỗi ván thi đấu người nào có điểm số cao nhất sẽ giành chiến thắng và ăn được toàn bộ số tiền cược.

Cách chơi thứ 2 đó là cách chơi chương. Thì đây là cách chơi được nhiều người chơi lựa chọn nhất để tham gia và cơ hội giành được chiến thắng cũng sẽ cao hơn với cách chơi đầu tiên mà mình giới thiệu.

Cụ thể với cách chơi thứ 2 này thì trong ván đấu người cầm chương sẽ được hiểu như một nhà cái. Và ai có số điểm cao hơn thì sẽ giành được chiến thắng và dĩ nhiên số điểm thấp hơn thì đồng nghĩa với việc phải nhận thất bại.

Một số điều luật trong game 3 cây:

Theo như luật chơi quy định nếu bạn đang là người chơi cầm chương thì bắt buộc ở ván thi đấu tiếp theo bạn sẽ không được phép sử dụng quyền đặt ké cửa từ những người chơi thi đấu khác.

LTADS

Viết một bình luận