LTADS

Mẹo chơi tăng cao khả năng giành chiến thắng tại PUBG

Khi nắm bắt được các mẹo chơi sau đây thì các bạn đã tăng khả năng giành chiến thắng cho bản thân rồi đấy, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

meo choi tang cao kha nang gianh chien thang tai pubg

Cần tiếp đất thật nhanh chóng

Lúc người chơi ở chế độ solo, vấn đề sinh tồn sẽ khá khó khăn bởi bất kỳ người chơi nào khác cũng sẽ là kẻ thù. Vậy việc trước tiên chúng ta cần lưu ý tới là tiếp đất lẹ nhất có thể, lúc đó người chơi sẽ có cho bản thân vũ khí sớm hơn các người chơi khác hay là sở hữu các phương tiện di chuyển giúp cho người chơi có nhiều ưu thế hơn để sinh tồn.

Không cần thiết phải chiến đấu

PUBG là một tựa game sống còn chứ không phải trò chơi đối kháng, vấn đề người chơi sống sót là quan trọng nhất. Người chơi không nhất thiết cứ nhìn đối phương là lao vào sống chết, hãy chờ cơ hội chắc chắn.

Đặc biệt là lúc có 2 kẻ thù đổ lên, không nên bao giờ lao ra rồi đọ súng với cả 2. Nên thật khôn khéo nhằm cho các kẻ thù khác triệt hạ lẫn nhau. Thậm chí lúc đối thủ rơi vào tình thế khó khăn nhất thì là thời điểm phù hợp để bạn xuất hiện.

Luôn phải chú ý xung quanh

Bất cứ người chơi PUBG cũng luôn chú ý xung quanh đặc biệt là lúc ở chế độ solo, tuy nhiên thì lúc vừa triệt hạ được đối phương thì khá nhiều người chơi chỉ lưu ý tới chuyện tìm đồ mà chẳng hề quan tâm quan sát.

Khi người chơi mất tập trung thì bất cứ kẻ thù nào cũng có khả năng giết bạn, bao nhiêu công sức của người chơi sẽ về số 0. Cần luôn dò xét xung quanh cẩn trọng ở mọi tình huống.

Di chuyển và cử động liên tục

Người chơi đang phải đối mặt với khá nhiều người còn lại ở một bản đồ, vấn đề có khá nhiều người quan sát bạn là điều tất nhiên. Một trong các phương án tốt nhất để hạ lượng sát thương nhận vào là đi lại liên tục né các bất lợi mình gặp phải.

Vấn đề di chuyển linh động còn làm cho kẻ địch sẽ chẳng biết bạn ở chỗ nào hay vị trí nào, đây chính là ưu thế to lớn hỗ trợ người chơi giành chiến thắng ở một cuộc đấu súng.

Mai phục địch trên các ngôi đền

Tại bản đồ The Ruins người chơi có khả năng leo và phục kích những đối phương thông qua cách leo lên những bức tường đầy góc cạnh ở những ngôi đền.

Chúng ta có khả năng dễ dàng leo bám trên những bức tượng đó khá thuận tiện trong bản cập nhật game bắn súng sống còn PUBG Mobile 0.15.5 mới nhất. Tiếp đó leo được tới vị trí mong muốn nên đợi rồi bắn lúc có đối phương xuất hiện.

Camp những địa điểm cao

Tuy nhiên chúng tôi đã đề cập tại bài viết về map The Ruins thì bản đồ này sẽ chứa khá nhiều những điểm hồi sinh, điểm cao. Do đó mà người chơi cần áp dụng ưu thế này cho việc chiến đấu, người chơi có thể tự leo lên những khu vực cao hay là nhờ sự hỗ trợ của đồng đội nhằm cho cắm trại với phục kích.

Các địa điểm cao chắc hẳn sẽ là ưu thế tuyệt vời ít tạo lưu ý cho đối phương do đó chúng ta có khả năng headshot kẻ địch dễ dàng lúc có sự giúp đỡ của đồng đội trong cận chiến.

Chúc các bạn gặp được nhiều may mắn.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận