LTADS

Giải mã giấc chiêm bao thấy ăn trộm

Giấc mơ thấy ăn trộm hay mất trộm là một giấc mơ mang nhiều ý nghĩa, chứa cả điềm lành và điềm hung. Đối với những giấc mơ liên quan đến ăn trộm, tùy vào vật bạn bị mất, bị trộm, sẽ có những con số có liên quan mà có thể giúp bạn chơi lô đề hiệu quả.

giai ma giac chiem bao thay an trom

Nằm mơ thấy ăn trộm

Nếu bạn nằm mơ thấy ăn trộm, dù bạn nghĩ là điềm xấu thì đây lại là điềm lành mà có thể sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân, phù trợ cho cả công việc và cuộc sống của bạn.

Bạn bị trộm mất xe máy trong giấc mơ hoặc ai đó bị trộm xe máy thì đây là điềm báo cho việc mất mát gì đó, hoặc có thể là bạn đang sợ hãi, sợ mất công việc của bản thân.

Nếu trong mơ bạn thấy trộm đột nhập vào nhà và tấn công bạn, có thể đang có những người xung quanh để ý và không có ý tốt với bạn. Hoặc có thể bạn đang không hài lòng với người này và 2 người có thể sẽ xảy ra những xích mích lớn, thậm chí gây ảnh hưởng đến danh dự của bạn.

Công việc của bạn có thể sẽ rất thuận lợi nếu bạn mơ thấy ăn trộm vào nhà khi nhà bạn là nhà kinh doanh buôn bán. Dù vậy, có thể bạn sẽ không có nhiều lãi do có người đục khoét.

Nếu ăn trộm vào nhà là đàn ông, nếu bạn mang thai thì dự báo thai trong bụng là con trai, nhưng bạn đang ở một nơi làm việc và sinh sống thì cso thể sẽ xảy ra xung đột với đàn ông. Nếu người ăn trộm là đàn bà, có thể gia đình bạn sẽ bị bất tiền vì một kẻ tiểu nhân nào đó.

Nằm mơ thấy ăn trộm tiền là điềm báo cho việc thành công trong công việc, bạn có thể trở thành một người giàu có với nhiều tiền tài. Tuy nhiên nếu nằm mơ thấy trộm cho bạn tiền, đây là đấu hiệu bạn sẽ có các mối quan hệ tốt và sớm trở nên giàu có.

Bạn nằm mơ bản thân là người đi ăn trộm thì có thể hoàn cảnh của bạn đang không tốt, bạn sẽ chịu cảnh thua lỗ, hao tốn tiền của, tình cảm rạn nứt hay thậm chí là đánh mất đi danh tiếng của mình. Việc mơ thấy bản thân ăn trộm tiền là điềm báo thất bại, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận trong vấn đề tiền bạc, công sức mình bỏ ra.

Đánh gì khi mơ thấy ăn trộm

Khi bạn nằm mơ thấy ăn trộm, đừng do dự hãy đánh 13, 65. Nếu là bạn ăn trộm thì đánh 14, bị mất trộm thì đánh 27, 90. Nếu bạn ăn trồm tiền đánh 14, 75, bị trộm đánh bị thương thì đánh 13, 49, trộm tấn công người thân hoặc bản thân bạn thì chọn 71, 39, trộm chạy được thì đánh 35, trộm vào nhà đánh 03, 04, trộm vàng đánh 26, 86, trộm xe máy đánh 15, 95.

Nếu bạn thấy bị ăn trộm đồ thờ cúng thì đánh 42, 58, bạn ăn trộm gà thì đánh 21, 91, trộm là đàn ông đánh 44, 99, là đàn bà đánh 22, 77. Trộm vào nhà bạn kinh doanh thì đánh 43, 45, bắt được trộm đánh 56, 95, 31, bạn đi ăn trộm nhưng bị bắt thì chọn trong các cặp số 01, 90, 05, 45, 85. Ngoài ra nếu bạn thấy đánh nhau với trộm hãy đánh 24 và mơ thấy mất trộm thì đánh 27, 43.

Đừng bỏ lỡ các con số may mắn trong giấc mơ ăn trộm của bạn và hãy nhớ các chi tiết để chọn được con số chính xác nhất nhé.

LTADS

Viết một bình luận