LTADS

Giấc mơ ăn chuối chứa điềm báo gì?

Chuối là một loại hoa quả quá phổ biến đối với người Việt Nam, nếu bạn gặp chuối trong giấc mơ của mình thì cũng sẽ chẳng có gì bất ngờ. Đáng nói dù đây là một loại quả phổ biến, nhưng nếu gặp trong mơ, nó lại chứa rất nhiều điều đặc biệt. Hãy giải mã kỹ hơn về giấc mơ ăn chuối này và chọn ra các con số liên quan.

Giac mo an chuoi chua diem bao gi?

Giải mã giấc mơ ăn chuối ra sao?

Bạn nằm mơ thấy ăn chuối, đây là dấu hiệu cho việc sum họp gia đình, là một giấc mơ chứa nhiều điềm lành

Nếu là phụ nữ, mơ thấy ăn chuối thì là tin tốt cho việc sinh nở, có thể sắp tới bạn sẽ mang thai. Nếu trong mơ cả gia đình bạn ăn chuối, đây là điềm lành trong quan hệ gia đình, các thành viên đều rất khăng khít và bạn sẽ cần nhiều thời gian để chăm sóc mọi người.

Nếu người ăn chuối là bạn nhưng lại ăn cả buồng chỉ 1 mình, đây sẽ là thời điểm bạn cần chuẩn bị công sức vì sắp tới bạn sẽ có thể phải đối mặt với việc làm việc cật lực, cực nhọc

Nếu bạn mơ thấy chuối chín, đây là thời điểm mà bạn có thể thoải mái hơn vì bạn sẽ có thể sớm đạt được những thành quả mà bản thân đang cố gắng vun đắp lâu nay. Nếu chuối mơ thấy là chuối xanh, đây cũng sẽ là điềm lành nhưng là điềm lành liên quan đến gia đình, cụ thể có thể bạn sẽ chào đón một thành viên mới xuất hiện.

Tuy nhiên nếu mơ thấy cả nải chuối, đây là dấu hiệu tốt lành cho con đường tình duyên của bạn, hãy sớm chào đón người trong mộng của mình

Nếu bạn mơ thấy cả cây chuối, công việc sự nghiệp của bạn có thể sẽ rất thành công, thậm chí là thành công ngoài mong đợi.  Tuy nhiên, nếu chỉ là một cây chuối non thì hãy cố gắng chuẩn bị các kế hoạch mới, thực hiện nó có thể nhận về những  thành quả đặc biệt.

Bạn nằm mơ thấy cả 1 buồng chuối, đây là một dấu hiệu may mắn, sung túc, đặc biệt là tài chính, tiền bạc của cá nhân bạn.

Nằm mơ thấy đi mua chuối lại là một dấu hiệu tốt cho công việc, bạn sẽ có thể nhận về 1 công việc nhàn hạ, dễ thăng tiến và có thể sẽ mất không ít thời gian tiền bạc ở giai đoạn đầu

Đánh bao nhiêu khi mơ thấy chuối

Nằm mơ thấy chuối thì bộ các số đẹp mà bạn có thể đánh là 15, 05 và 95.

Cụ thể hơn, nếu thấy cây chuối, hãy đánh 34, 84, là quả chuỗi thì hãy đánh 34, 43 nhưng là quả chuối chín thì đánh 14, 94, quả chuối xanh thì đánh 07, 32. Ngoài ra, nếu thấy nhiều quả chuối thì đánh 04, 65 và thấy cả buồng chuối thì nên chọn 70, 72.

Nếu trong mơ bạn đang hái quả chuối, vậy hãy đánh 23, 76, nhưng mơ thấy đang ăn quả chuối thì hãy đánh đề 41, 89, mơ thấy đang trồng cây chuối thì đánh 35, 96 nhưng nếu thấy đang hái trộm chuối thì đánh ngay 05, 34

Một giấc mơ khác là gặp thấy cây chuối xum xuê quả, hãy đánh ngay 13,45.

Các con số liên quan đến giấc mơ quả chuối hi vọng sẽ tạo cho bạn các vận may, chúc bạn may mắn!

LTADS

Viết một bình luận