LTADS

Chơi ba cây và những lời khuyên hữu ích nhất

Ba cây là một thể loại bài nhanh tương đối với cách chơi vô cùng dễ dàng, với tốc độ của mỗi ván chơi thì người tham gia có thể nhanh chóng hoặc ngay lập tức có cho mình những khoản tiền lớn hay thậm chí là về con số không nếu bạn không có một chiến thuật đặt cược hợp lý, hãy thử ngay một số mẹo dưới đây và tiến hành chơi thử ngay tại link 188bet với những mẹo này nhé.

Choi ba cay va nhung loi khuyen huu ich nhat

Điều quan trọng nhưng cơ bản về ba cây cần lưu ý

Một số người chơi có thể không lạ gì hoặc quá quen với những cách ra bài của đối thủ, những ván cược có tiền lời cao. Hãy nhớ rằng, trò chơi này dựa chủ yếu vào may mắn và chỉ có một ít kỹ thuật được sử dụng trong khi bạn chơi ba cây thôi nhé.

Tiền cược của bạn trong một ván cược ba cây là rất quan trọng, hãy lưu ý đến điều này bởi thông thường một ván chơi ba cây sẽ diễn ra rất nhanh khoảng 15 giây kể từ khi chia xong bài, vì vậy người chơi sẽ không có cơ hội để xuýt xoa hay làm bất cứ điều gì khác. Hãy tin vào may mắn của chính mình khi bước vào ván đấu.

Nếu có đủ sự may mắn thì hãy tự tin cầm chương

Trong một bàn cược thì sẽ có vai trò người cầm chương chia bài là quan trọng nhất, người này có nhiệm vụ lên bài, trả tiền hoặc phát tiền cho người chơi, nếu ai đang trong dây đỉ thì sẽ hốt bạc từ vị trí này, vì thế hãy tận dụng tốt  nó nhé.

Hãy khiêu khích đối thủ của bạn ra cược nhiều hơn nếu số tổng điểm của bạn là 8 trở nên, đây là một con số không quá an toàn nhưng đủ để có thể đánh bại, còn nếu không may mắn thì bạn chỉ mất tiền cược một lần. Tỷ lệ bạn thua hoàn toàn và phải đền bù là rất ít khi xảy ra. Vì thế hãy thật tự tin lên

Đây là một vai trò có sự rủi ro cao, nếu gặp dây đen thì không chừng bạn sẽ trắng tay. Tuy vậy hãy sốc lại tinh thần và tâm lý để có thể cầm bài thật vững.

Một số cách khiêu khích đối thủ vô cùng hiệu quả

Nếu bài đẹp thì bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận những đối thủ có số tiền cược lớn. Tuy vậy thì cũng nên cẩn thận với số tiền của chính bản thân, bởi đôi khi bạn tưởng mình là gà nhưng hóa ra lại là thóc. Phải biết kiểm soát lượng tiền trong tay mà mình đang có, chia số tiền của bạn ra khoảng từ 10 đến 13 phần bằng nhau để phòng trường hợp xấu nhất.

Có một cách đặt cược hay mà bạn có thể sử dụng đó chính là chiến thuật gấp đôi liên tục, đây là cách mà nếu bạn đặt cược mà thắng tiền trong 2 ván liên tiếp bạn có thể gấp đôi số tiền cược đó lên trong ván thứ 3, hoặc nếu thua tiếp thì bạn hãy trở về lại số tiền cược ban đầu để có thể chơi tiếp. Cách chơi này vừa hiệu quả lại có thể giúp cho người tham gia kéo dài vận của mình.

Tránh đổi chỗ thường xuyên nếu không muốn trắng tay

Người đi trước có câu, đổi chỗ là đổi vận, thật vậy, nếu không muốn mình bị thua trong một trận đấu tiến lên thì trước khi tham gia vào ván bạn nên tắt điện thoại di động cũng như tránh việc phải đổi chỗ quá nhiều. Các mẹo trên liên quan tới phong thủy vậy nên bạn hãy thử áp dụng để thấy rõ hiệu quả của nó

LTADS

Viết một bình luận