LTADS

Chia sẻ những cách khắc chế Raz trong Liên Quân Mobile

Raz là một trong những vị tướng pháp sư thuộc dạng sát thủ có bộ chiêu thức dùng để áp sát mà bất kỳ kẻ địch nào cũng rất e ngại. Trong mỗi trận đấu nếu có tướng Raz thì đã gây ra rất nhiều khó chịu, nhất là trong tay những người chơi có kỹ năng cao.

Raz được xem một trong những vị tướng đường giữa mạnh nhất nhưng không phải không có cách khắc chế. Cung tham khảo bài viết sau đây để biết được cách khắc chế vị tướng Raz nhé!

chia se nhung cach khac che raz trong lien quan mobile

Lợi thế vị tướng Raz trong Liên Quân

Raz sở hữu bộ chiêu thức mà bất kỳ vị tướng nào cũng lo sợ, nhất là những vị tướng máu giấy như AD. Raz có rất nhiều lợi thế từ vị tướng có kỹ năng gây ra sát thương rất lớn, chỉ với một bộ chiêu thức có thể hạ gục được đối thủ.

Ngoài ra sự cơ động cao của Raz có thể làm kẻ địch bất ngờ trong tấn công. Không những vậy Raz sở hữu một sát thương cấu rỉa cực kỳ khó chịu, với một kỹ năng cũng có thể lấy đi gần nửa cây máu của đối thủ. Đặc biệt trong những pha bắt lẻ thì Raz cực kỳ nguy hiểm và có thể dứt điểm được đối thủ nhanh chóng.

Những cách để khắc chế vị tướng Raz

Đầu tiên, thì bạn nên để ý các chiêu thức của Raz. Kỹ năng chiêu thức của vị tướng này đều có khuynh hướng lao tới, chính vì thế hãy chú ý thời điểm hắn ra chiêu mà tránh. Và nếu tránh được thì Raz sẽ mất toàn bộ chiêu thức, cơ hội phản công lại là rất lớn.

Thứ 2 đó là khi thấy nội năng của Raz dưới 3/4 thì bạn hoàn toàn có thể tấn công liền vì lúc này hắn không thể sử dụng toàn bộ được những chiêu thức để hạ gục bạn nhanh chóng.

Thứ 3 đó là sử dụng những tướng khác để khắc chế Raz. Raz được đánh giá là sát thủ có bộ kỹ năng ám sát cực kỳ cao. Tuy nhiên, nếu 1 combo mà không hạ được đối phương thì Raz dễ dàng rơi ngược lại vào tình thế nguy hiểm. Khi đối đầu với Raz hãy chọn các vị tướng có khuynh hướng chống chịu cao và là những vị tướng cứng, khả năng cơ động cao cụ thể như những vị tướng: Tara, Skud, Ormarr, Lữ bố.

Thứ 4 đó chính là khắc chế Raz bằng bảng ngọc và lên trang bị. Raz là pháp sư nên lên các món đồ chuyên kháng phép chắc hẳn sẽ sẽ giảm đi được rất nhiều sức mạnh của Raz. Ở giai đoạn đầu có thể bổ sung thêm kháng phép ở bảng ngọc để hạn chế tối đa được khả năng áp sát nguy hiểm của Raz.

Bên cạnh đó, lên thật nhiều sát thương là cách tốt nhất để khắc chế Raz chỉ bằng 1 combo của bạn vì Raz máu yếu giống như các AD. Bạn hoàn toàn có thể bắt lẻ được Raz và kết thúc được mạng của Raz.

Thứ 5 đó là việc chọn phép bổ trợ để khắc chế và trốn thoát được những pha áp sát của Raz. Phép bổ trợ tốc biến có thể là sự lựa chọn tốt nhất vì dễ dàng né khỏi các kỹ năng của Raz. Thậm chí nếu né được kỹ năng, sau khi Raz hết chiêu thức và nội năng thì bạn hoàn toàn có thể tấn công ngược lại.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận