LTADS

Cách tham gia và rút khỏi quân đoàn trong Free Fire?

Rất nhiều tân game thủ thắc mắc là không biết các bước cụ thể để có thể tham gia và rút khỏi binh đoàn Free File. Để có thể tham gia đua Top giành về những phần thưởng có giá trị. Vậy nên ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho người chơi về vấn đề này.

cach tham gia va rut khoi quân doan trong free fire?

Cách gia nhập trong bình đoàn game Free Fine

Nói về các bước để có thể tham gia được vào binh đoàn quân trong game Free Fire bạn chỉ cần thực hiệ đúng 3 bước dưới đây:

  • Bước thứ nhất, Bạn chỉ cần thực hiện thao tác là bật trò chơi Free Fire lên, sau đó sẽ ấn vào bước tiến hành đăng nhập tài khoản theo những hướng dẫn ở trên màn hình bình thường. Sau đó thì từ giao diện chính của game chơi bạn sẽ nhấn trực tiếp vào biểu tượng ở phía màn hình bên phải.
  • Bước thứ hai, Tiếp theo đps thì ở trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện ra các binh đoàn đang tiếp tục hoạt động ở Free Fire để người chơi có thể đưa ra được sự lựa chọn. Nếu đồng ý gia nhập thì bạn sẽ ấn vào Join màu vàng. Ngoài ra thì cũng có những binh đoàn thu thập quân lính của mình một cách tự do khác hẳn so với những binh đoàn cần một số yêu cầu tham gia khác. Lưu ý cuối cùng đó chính là nếu bạn thật sự muốn tham gia game đoàn nào đó cụ thể thì chỉ cần tìm kiếm từ khóa ở ô địa chỉ trên thanh công cụ.
  • Bước thứ ba, Cuối cùng sau khi bạn đã tham gia thành công một quân đoàn nào đó ròi màn hình sẽ báo bạn đã đăng nhập thành công.

Vậy cách để rời một quân đoàn thì cần làm gì?

Cách bạn rời một quân đoàn trong Free Fire không khó bằng cách để bạn đăng nhập vào. Bởi bất cứ khi nào cảm thấy không phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể thoát ra bất cứ lúc nào. Nhưng có một lưu ý là bạn chỉ có thể rời binh đoàn trong 24 giờ bắt đầu từ lúc bạn bắt đầu tham gia.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào quân đoàn mà bạn đã tham gia. Sau đó ấn chọn Member List ở thanh menu bên trái rồi sẽ ấn vào vị trí thoát ra ở phía dưới góc bên tay phải.
  • Bước 2: Bạn ấn ok vào bước xác định cuối cùng là đã hoàn thành xong thao tác thoát khỏi một quân đoàn rồi.

Nhưng một điều bạn cần lưu ý là một khi bạn đã rời khỏi quân đoàn trong game Free Fire rồi thì sẽ không quay lại được nữa. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi cân nhắc đến trường hợp có nên rời khỏi hay không. Tránh khả năng đến lúc ra rồi lại bị tiếc.

Và hơn thế, ngay cả khi bạn đưa ra quyết định để vào một binh đoàn cũng vậy. Nhất là những binh đoàn yêu cầu đến những điều kiện cụ thể thì càng cần nghiêm túc suy nghĩ. Trừ những binh đoàn cho bạn tham gia một cách thoải mái mà không yêu cầu gì thì có lẽ bạn sẽ được tự do hơn về mặt đắn đo xem bạn có nên ở lại binh đoàn đó hay không nhé.

Cuối cùng, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chi tiết về cách tham gia và Out khỏi một binh đoàn cần thực hiện theo những bước đi như thế nào. Hoặc bạn có thể tham khảo những người chơi game trước xem binh đoàn nào nên tham gia nhất.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận