LTADS

Các thuật ngữ đặc trưng cho người chơi, tay bài và tình huống trong Poker

Để đạt được thành tích như những người chơi Poker chuyên nghiệp, bạn phải hiểu rõ luật chơi cũng như các khái niệm, từ lóng trong trò chơi bài này. Đó là cách giúp bạn nhanh chóng thích nghi với thế giới trò chơi Poker đầy đa dạng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau ôn tập về các thuật ngữ đặc trưng dành cho người chơi, tay bài và các tình huống trong Poker.

Cac thuat ngu dac trung cho nguoi choi, tay bai va tinh huong trong Poker

Sự đa dạng của từ lóng trong Poker

Hệ các tiếng lóng trong Poker khá đa dạng, người ta hay dùng các tên của động vật để gọi những thuật ngữ cơ bản trong trò chơi bài này. Có lẽ nhiều người chơi trên các trang web Poker trực tuyến đã quen thuộc với một số khái niệm và tên gọi thú vị đôi khi được tìm thấy trong Poker. 

“Thế giới động vật” trong Poker không phải ngẫu nhiên xuất hiện, có lẽ những khái niệm đó được gọi như vậy vì nhiều người đã nhận thấy một số điểm tương đồng đáng kinh ngạc và đáng ngạc nhiên giữa người chơi Poker và động vật. Nhiều người chơi Poker huyền thoại đã có biệt danh “quái vật”, ví dụ như Billy Argyros – the Croc (cá sấu), Hans Lund – Tuna (cá ngừ), Dave Ulliot – Devilfish (cá quỷ, bạch tuộc). 

Từ thế giới động vật, các thuật ngữ thông dụng biểu thị các trò chơi và tình huống, người chơi và các tay bài đã bắt đầu bén rễ với Poker. Ngày nay, một số đại diện của thế giới động vật được bắt gặp khi chúng ta đến và chơi tại một bàn cược Poker, từ đó hình thành nên thế giới động vật độc đáo trong Poker. 

“Thế giới động vật” trong Poker ngày nay  

Từ Whales, nghĩa là cá voi, sẽ là khái niệm động vật đầu tiên được nhắc đến trong trò chơi đánh bài trực tuyến Poker. Vì khái niệm cá voi là những người chơi Poker không tiếc tiền, hầu hết trong số này là những doanh nhân giàu có. Đối với họ, Poker chỉ là trò vui trí tuệ, họ sẽ không khó chịu vì thua lỗ và bất kỳ thua lỗ, thất bại nào trên bàn Poker. 

Lời giải thích rất đơn giản, bởi vì tiền không phải là thứ chính đối với những người chơi Poker như vậy. Chơi với cá voi rất rủi ro vì họ có số tiền không giới hạn để chơi Poker. Với sự đam mê cờ bạc, cá voi không bỏ lỡ những đợt đấu giá lớn, có cơ hội mua thêm bất cứ lúc nào đề phòng sai sót trong ván cược Poker. 

Cá voi không phải là sinh vật sống dưới nước duy nhất được nhớ đến trên bàn Poker. Một trong những biệt danh phổ biến nhất, nếu không muốn nói là được biết đến nhiều nhất là cá mập (Sharks). Cá mập là quái thú nguy hiểm của Poker, những cao thủ, những bậc thầy Poker thực sự. Bạn có thể làm quen với họ không chỉ trong các sòng bạc truyền thống tại các cuộc thi lớn, mà còn trên trang web Poker trực tuyến, nơi mọi người từ mọi nơi trên thế giới đều có thể thắng Poker với tiền thật. 

Cá mập thực sự là cấp cao nhất trong chuỗi những người chơi Poker. Những người chơi như vậy ăn cá con và cá voi, kể cả biết cách đấu với hầu hết mọi đối thủ Poker khác. Những người chơi Poker yếu hơn được coi là ưu tiên của họ trên bàn cược. Tốt hơn là bạn nên tìm một bàn khác cho mình nếu bạn nhận thấy một con cá mập ở trong bàn cược Poker.

LTADS

Viết một bình luận