LTADS

Các cách để người chơi Poker có thể trở thành một người chuyên nghiệp hơn

Đối với những quy tắc chung của các sòng bạc thì bắt buộc bạn phải tuân thủ. Ngoài ra, còn có những quy luật của những người đi trước truyền lại cho đàn em để có những người thắng cuộc hợp lí.

Không cảm thấy như bạn phải trở nên lạ mắt

Khi bạn là người mới bắt đầu chơi Texas holdem, điều tốt nhất bạn có thể làm là chơi poker đơn giản. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một ván bài tốt, bạn đặt cược và nâng cao với nó. Nếu bạn có một bàn tay tầm thường hoặc xấu, bạn nên gấp với nó.

Poker là một trò chơi đơn giản theo cách đó. Ở các giới hạn thấp hơn, bạn không cần phải chơi nhiều để giành chiến thắng. Trên thực tế, cố gắng tạo ra những trò lạ mắt không có tác dụng, bởi vì hầu hết các đối thủ của bạn không hứng thú hoặc không đủ tinh tế để bạn cần phải thực hiện những vở kịch lạ mắt.

Cac cach de nguoi choi Poker co the tro thanh mot nguoi chuyen nghiep hon

Nhiều chuyên gia thấy rất nhiều người chơi đang thử các trò lừa phỉnh lạ lùng và chơi séc vì họ đã dành nhiều thời gian xem bài xì phé trên truyền hình. Họ thật ngớ ngẩn.

Tuy nhiên, khi một người chơi đặt cược thấp ngồi đó cố gắng nhìn chằm chằm vào ngừoi khác để lấy thông tin về ván bài của họ. 90% thời gian, người chơi đó không đủ tinh vi để những người đó nói tạo ra bất kỳ loại khác biệt nào.

Đôi khi bạn sẽ thấy phong cách chơi poker này được gọi là “ABC poker” và biểu thức đó thường được sử dụng một cách chế nhạo. Đó là bởi vì ở các trò chơi đặt cược cao hơn, đối thủ của bạn sẽ có kỹ năng quá cao để cách tiếp cận này hoạt động.

Nên bắt đầu với phiên bản giới hạn trước khi thử 

Đây là vấn đề không có giới hạn lưu giữ, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu: Bạn có thể mất một số tiền lớn chỉ trong một lần rơi xuống chơi mà không có giới hạn giữ. Bất cứ lúc nào, bạn có thể phải mạo hiểm toàn bộ số tiền của mình trên một ván bài.

Điều này tạo ra sự khác biệt lớn về mặt chiến lược. Điều đó cũng có nghĩa là những sai lầm của bạn có thể khiến bạn phải trả giá đắt hơn nhiều so với những gì bạn mắc phải ở bảng giới hạn.

Khi bạn chỉ mới bắt đầu với Texas holdem, bạn vẫn đang nắm được những điều cơ bản như bắt đầu lựa chọn thủ công, quyết liệt có chọn lọc và vị trí.

Với giới hạn holdem, việc tính toán tỷ lệ cược và số tiền cược đơn giản hơn nhiều so với khi bạn chơi không giới hạn holdem. Bạn có thể phải đối mặt với một đối thủ sẵn sàng dốc toàn lực mà không có gì chỉ để cướp đi những chiếc chậu nhỏ liên tục.

Điều đó khó tìm hơn và dễ bị đánh bại hơn khi chơi limit holdem. Khi bạn cảm thấy mình đang đánh bại các trò chơi giới hạn một cách nhất quán, bạn có thể tăng lên không giới hạn.

Nhưng ít nhất hãy coi một trò chơi giới hạn tiền cược hoặc giới hạn chênh lệch như một điểm giữa đường trước khi chuyển sang một trò chơi giữ mức không giới hạn hoàn toàn. Sẽ không vui nếu như thấy mọi người mất một lượng tiền lớn chỉ bằng một tay như cách họ thường làm mà không giới hạn ở Texas.

LTADS

Viết một bình luận