LTADS

Bật mí ngay các vai trò chính yếu tại game Dota 2

Để có thể trở thành game thủ chuyên nghiệp tại Dota 2 thì việc nắm rõ các vai trò có trong game là điều hiển nhiên mà người chơi cần nắm. Cùng tìm hiểu ngay các vai trò đó ngay bên dưới đây nhé! Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thật tuyệt vời.

bat mi ngay cac vai tro chinh yeu tai game dota 2

Carry

Carry là vị trí có được ưu thế nhiều vàng tối đa ở trong team. Khi tham gia vị trí này, người chơi sẽ được farm cháy máy, được cả đội nhường mạng hạ gục cùng các quyền lợi khác.

Carry thường thì được đánh giá là yếu ớt vào thời điểm đầu game, lệ thuộc nhiều vào trang bị nhằm nâng cao sức mạnh. Do đó mà khi chơi Carry, nên cày tiền tới khi đủ đồ rồi mới giao tranh.

Support

Support là vị trí mà không lệ thuộc ở trang bị và vàng. Đây là một Support, người chơi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cho team, cắm mắt điều khiển bản đồ, giúp đỡ gank lúc cần thiết, cứu Carry khi gặp Carry gặp nguy hiểm,… Các việc làm này sẽ hỗ trợ team bạn có ưu thế rất lớn và gây ra thế trận tốt dựa vào chiến thuật đề ra.

Nuker

Nuker được đánh giá như một Pháp Sư có thể tạo sát thương phép cao ở đội hình. Nuker dọn lính rất là hiệu quả với những kỹ năng diện rộng. Với tính chất sốc sát thương rất cao, Nuker có khả năng hạ gục lập tức hero địch ít phản kháng với một combo duy nhất.

Disabler

Những hero thuộc chỗ Disabler thường có các kỹ năng chống chế đơn mục tiêu hay là diện rộng, rất mạnh khi giao tranh tổng. Nhiệm vụ của Disabler tại trận đấu là trói chân hero chính của đối thủ cùng đồng đội sẽ xử lí phần còn lại. Một đội hình sở hữu nhiều Disabler sẽ rất khó chịu và có thể thắng giao tranh cực kỳ cao. Tuy nhiên khi có rất nhiều Disabler, đội sẽ thiếu sát thương và việc này không tốt chút nào.

Jungler

Jungler là chỗ đi rừng tốt hơn đi đường, hỗ trợ các đồng đội có chỉ số vàng cùng kinh nghiệm nhanh chóng lúc đi đường một mình. Trách nhiệm của Jungler là farm quái rừng cùng với điều khiển những đường đi lại giữa những bãi quái và lợi dụng nhiều nhất nguồn lợi từ rừng. Khi là một Jungler, người chơi cũng nên lựa thời điểm thích hợp nhằm để kết hợp gank với đồng đội.

Durable

Durable là các hero có sức chống chịu hay còn được biết đến là Tanks. Những Durable có tính chống chịu sát thương hiệu quả, có được lượng máu lớn, phục hồi máu nhanh, giáp cùng kháng phép cao với các kỹ năng giảm hay là loại bỏ sát thương tối đa. Đa số các hero loại này đều thuộc hệ thống Strength bởi vì lúc này là điểm thuộc tính hỗ trợ tăng máu cùng khả năng hồi máu.

Escape

Đúng với tên gọi của mình, Escape là các người có thể trốn thoát rất nhanh chóng, gọn gàng. Việc có được các kỹ năng không những hỗ trợ bản thân mà còn hỗ trợ các đồng đội trốn khỏi vòng vây nguy hiểm cùng việc lui về địa điểm an toàn tại các pha giao tranh hay là bị gank bất ngờ. Escape rất phù hợp cho việc đi đường một mình bởi vì có thể sống sót tốt.

Hi vọng rằng với các thông tin trên thì đã giúp ích cho các bạn chơi. Chúc các bạn có được nhiều may mắn và áp dụng các kiến thức, kỹ năng có được để giành lấy nhiều chiến thắng.

(Letou1vnn.com)

LTADS

Viết một bình luận